Giao hàng miễn phí tại Tp. Hồ Chí Minh 0989 544 978

LG ra mắt 4 mẫu TV OLED mới

Dải sản phẩm TV OLED 2024 của LG nâng cấp nhiều về công nghệ hình ảnh, âm thanh, tích hợp AI; gồm hai mẫu cao cấp và hai dòng phổ thông.

Loạt sản phẩm ra mắt đợt này có hai TV cao cấp evo M4 và evo G4. Hai thiết bị phổ thông là evo C4 và B4. Tất cả đều được LG nâng cấp về công nghệ hình ảnh, âm thanh so với các thiết bị tiền nhiệm. Trong đó LG evo M4 là dòng TV OLED kết nối không dây đầu tiên của hãng.

TV evo M4 kết nối không dây. Ảnh: LG

TV evo M4 kết nối không dây. Ảnh: LG

Màn hình TV tách rời khỏi hộp thu phát tín hiệu không dây Zero Connect Box. Hộp thu phát này có nhiều cổng kết nối, có thể đặt cách TV tối đa 9 m. Zero Connect Box còn tích hợp các thuật toán giúp tìm kiếm và truyền tải tín hiệu tốt hơn. Nhờ kết nối không dây, M4 tăng tính thẩm mỹ cho không gian, khắc phục các nhược điểm về khoảng cách so với kết nối có dây thông thường.

M4 và G4 trang bị bộ xử lý Alpha 11 mới và mạnh nhất từ LG. Bộ xử lý này cho hiệu suất AI gấp 4 lần, hiệu suất đồ họa cao hơn 70%, tốc độ xử lý nhanh hơn 30% so với thế hệ tiền nhiệm. Dải sản phẩm năm nay được LG tận dụng AI để nâng cao chất lượng hình ảnh, âm thanh cũng như khả năng cá nhân hóa cho người dùng.

Cụ thể, tính năng AI Picture Pro giúp phân loại từng khung hình, từ đó nâng cấp chất lượng hình ảnh sống động và sắc nét hơn. AI Sound Pro phân tích cách bố trí không gian cùng tọa độ thưởng thức của người dùng để tạo ra âm thanh vòm ảo lên đến 11.1.2 kênh.

Người dùng còn có thể tự điều chỉnh sắc màu của từng khung hình theo sở thích nhờ tính năng AI Picture Wizard và lưu bộ lọc yêu thích cho những lần xem tiếp theo.

M4 tăng thẩm mỹ cho không gian nhờ kết nối không dây. Ảnh: LG

M4 tăng thẩm mỹ cho không gian nhờ kết nối không dây. Ảnh: LG

Dải sản phẩm 2024 còn kết hợp thêm công nghệ Brightness Booster Max, tăng độ sáng hình ảnh hơn 150%. Cộng thêm các ưu điểm về màu sắc của màn hình OLED, LG cho biết chất lượng hình ảnh trên các sản phẩm mới được cải tiến, sống động và rực rỡ hơn.

M4 có hai tùy chọn là 65 và 83 inch, độ phân giải 4K kèm tần số quét 144 Hz. Trong khi đó, G4 có ba tùy chọn 55, 65 và 97 inch. Hai thiết bị cao cấp có thiết kế liền tường, gần như không có khoảng hở. Đây là cách hãng tăng sự sang trọng cho không gian sống.

Với mục tiêu mang công nghệ OLED đến gần hơn với người tiêu dùng, LG mở rộng thị trường với bộ đôi evo C4 và B4. Hai sản phẩm có nhiều tính năng mới đi kèm mức giá hợp lý.

C4 được cập nhật phiên bản mới của bộ xử lý AI Alpha 9, cho hình ảnh tươi sáng hơn. Ngoài ra, độ sáng điều chỉnh đồng nhất trên mọi kích thước màn hình. Dòng B4 sẽ đi kèm bộ xử lý AI Alpha 8 cải thiện về hiệu suất. LG còn giới thiệu thêm kích thước 48 inch cho những không gian sống nhỏ.

LG evo C4. Ảnh: LG

LG evo C4. Ảnh: LG

Dải sản phẩm TV này tích hợp nền tảng WebOS cung cấp kho nội dung đa dạng cùng khả năng cá nhân hóa cho từng thành viên trong gia đình. WebOS là nền tảng TV thông minh tốt nhất theo bình chọn của các cơ quan truyền thông tại Anh và Mỹ, công bố đầu năm nay. Ưu điểm là giao diện trực quan, dễ sử dụng, tốc độ nhanh. LG cũng cam kết duy trì miễn phí và liên tục cập nhật nền tảng WebOS trong 5 năm.

Ngoài 4 mẫu TV, LG dịp này giới thiệu dòng loa thanh SC9S. Loa có giá đỡ vừa vặn với các mẫu TV mới, giúp chuẩn hóa vị trí âm thanh. SC9S còn có tính năng Wow Orchestra đồng bộ âm thanh từ loa và TV.

Hoài Phương


Phú Yên Xanh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

X
Phú Yên Xanh
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart