HỎI ĐÁP

Những thắc mắt về Giải pháp Công nghệ thông tin & Viễn thông được nhiều người quan tâm!

Phú Yên Xanh

Fanpage chia sẽ thông tin và dịch vụ chính thức của Công ty TNHH Giải Pháp Phú Yên Xanh.

Phú Yên Xanh

Social chia sẽ thông tin và dịch vụ chính thức của Công ty TNHH Giải Pháp Phú Yên Xanh.

Phú Yên Xanh

Kênh chia sẽ thông tin và dịch vụ chính thức của Công ty TNHH Giải Pháp Phú Yên Xanh.

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Wireless LANs (WLANs) là gì?

WLAN viết tắt của Wireless Local Area Networks. Wireless LAN ám chỉ đến công nghệ cho phép hai hay nhiều điểm di động liên lạc với nhau sử dụng cùng những tiêu chuẩn mạng nhưng không cần dây như mạng truyền thống.

Wireless Mesh hay Hybrid Wifi Mesh là gì?

Thay vì sử dụng đường truyền lên (uplink) với cáp Ethenet, một thiết bị AP (Access Point) trong Mesh (lưới mạng) sẽ kết nối với một thiết bị AP hiện có bằng kết nối không dây và sử dụng đường truyền đó thành đường truyền vào chính của nó. Bạn có thể thêm tối đa 3 Mesh nodes (thiết bị AP thứ cấp) mắc nối tiếp từ Mesh Root (thiết bị AP có đường truyền lên bằng cáp) để mở rộng vùng phủ sóng wifi của bạn mà không cần phải triển khai cáp.

Tổng đài điện thoại IP là gì?

Tổng đài IP là một dạng tổng đài mà các kết nối Âm thanh và Hình ảnh được mã hóa qua đường truyền mạng nội bộ hoặc internet cho chất lượng thoại và video call tốt nhất. Hệ thống tổng đài IP sẽ cho phép ta ở ngoài Công ty liên lạc với nhau không khoản cách thông qua Internet như nội bộ miễn phí.

Wireless Roaming là gì?

Wireless Roaming là công nghệ được ứng dụng cho Wifi Chuyên Dụng với 1 tên sóng (SSID) duy nhất giúp các thiết bị đầu cuối (SmartPhone, Tables, Laptop, …) được kết nối tự động trong diện tích rộng khắp bởi nhiều thiết bị phát sóng AP đang hoạt động trơn chu mà không cần phải kết nối từng AP rối rắm.

Chi phí cho hệ thống tổng đài IP là gì?

Hiện tại với hệ thống tổng đài IP không còn đắt đỏ như cách đây 10 năm về trước. Doanh nghiệp nhỏ cũng có thể trang bị tổng đài Ip và các máy nhánh ip với chi phí bằng hoặc hơn tổng đài Analog không đáng kể nhưng mang lại hiệu quả kinh doanh tối ưu nhất.

Hệ thống Camera IP là gì?

Camera IP (Hybrid IP Camera) là thiết bị cũng có chức năng Chụp ảnh, Ghi video nhưng được nâng cấp cao hơn dòng Camera analog với độ phân giải cao hơn rất nhiều, có chức năng nhận diện khuôn mặt, chuyển động, gửi cảnh báo, … Mỗi Camera IP có thể hoạt động một cách độc lập, đóng vai trò lưu trữ mà không cần tới đầu ghi hình hay có thể xem độc lập qua internet ở mọi nơi mà dòng camera analog củ không làm được.

Đầu ghi hình IP (NVR) khác với đầu ghi Analog là gì?

Đầu ghi hình IP chỉ cần chung hệ thống mạng với các Camera IP hoặc Camera đơn lẻ thông qua Internet nó sẽ cho phép kết nối Ghi hình ảnh và Âm thanh trực tiếp mà không cần phụ kiện, không cần rối rắm nhiều giây nhợ kết nối cho từng Camera về đầu ghi hình như Đầu ghi Analog. Đầu ghi hình camera IP có nhiều chức năng, hỗ trợ xuất ảnh 4k, nhận diện khuôn mặt và giám sát, xem lại thông minh trên nhiều cách thức nhanh chóng.

Dịch vụ bảo trì và sửa chữa hệ thống tổng đài IP?

Với tổng đài IP hiện nay đã rất đơn giản, bạn chỉ cần biết về mạng căn bản hoặc được chúng tôi traing 1 ngày là có thể nắm bắt nguyên lý hoạt động và cấu hình tạo tài khoản nhân viên, quản trị tổng đài, settup lời chào, … nhanh chóng mà không cần tới bộ phận IT tốn kém. Chúng tôi cung cấp tổng đài Ip nên có thể sẽ hỗ trợ khách hàng thông qua Internet nhanh chóng mà không cần phải tới tận nơi.

Dung lượng lưu trữ cần cho đầu ghi hình IP là gì?

Đầu ghi hình IP (NVR) kết nối với Các camera ip độ phân giải cao nên băng thông lưu trữ cũng cao gấp 4 lần so với dòng Analgo bởi cho ra chất lượng hình ảnh cực kỳ đẹp và sắc nét, phóng lớn ít bị bễ hình. Trung bình ở độ phần giải camera 2.0Mpx thì 1 ngày tốn tầm 20 – 30GB, từ đó bạn có thể ấn định được thời gian cho toàn hệ thống Camera Ip mình lưu trữ bao lâu sẽ cần bao nhiêu TB ổ Cứng lưu trữ mình cần.

PHÚ YÊN XANH

Công ty TNHH Giải pháp phú yên xanh chuyên giải pháp công nghệ thông tin & viễn thông uy tín & chuyên nghiệp – Nhà thầu điện nhẹ M&E nhiều năm kinh nghiệm với nhiều dự án đã triển khai. Chúng tôi luôn tạo ra những Hệ thống, sản phẩm thiết kế, dịch vụ tốt nhất bởi sự kết hợp của kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và tư duy sáng tạo của tuổi trẻ đầy năng động và nhiệt huyết về: Wifi Chuyên Dụng Tổng Thể cho Resort và Khách sạn, Super WiFi Công Nghiệp cho Cảng biển, Kho bãi, Trường học. Hệ thống tổng đài thông minh, hybrid IP camera, Thiết kế Website, Phần mềm quản lý khách sạn, IPTV – Truyền hình VoD. Cung cấp hạ tầng mạng phục vụ Trung tâm Dữ liệu – Data Center cho Tòa nhà văn phòng, cơ quan chính phủ Việt Nam. Chi tiết

Phú Yên Xanh

Showroom Phú Yên Xanh

Địa chỉ: 185A, Thạnh xuân 52, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

IP Phone: (028) 7109 8678
Hotline: 0985 975 750

E-mail: info@phuyenxanh.vn
Website:
https://phuyenxanh.com

Showroom Phú Yên Xanh

Đội ngũ nhân viên

Đại diện các bộ phận sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu và phàn hồi từ Quý khách !

Trần Thị Tuyết Nhan
Ms Tuyết Nhan
Sales Executive

Bà: Trần Thị Tuyết Nhan – Nhân viên kinh doanh mảng đại lý và kênh bán lẻ trực tiếp.

Võ Thành Luân
Mr Võ Thành Luân
Account Manager

Ông: Võ Thành Luân – Nhân viên Phòng Giải Pháp và Hệ thống, kênh bán hàng trực tiếp End User.

Mr Huỳnh Đức Minh
Support Engineer

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum scelerisque ante eu velit fermentum, vitae ultrices dolor scelerisque. 

Trần Ngọc Thiên
Mr Trần Ngọc Thiên
Warranty Staff

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum scelerisque ante eu velit fermentum, vitae ultrices dolor scelerisque. 

© 2021 All rights reserved​

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHÚ YÊN XANH

Phú Yên Xanh
Menu Chính x
Phú Yên Xanh
Category x
X

Đừng ngại liên lạc !

Đội ngủ nhân viên của Phú Yên Xanh luôn tiếp nhận và hỗ trợ tối đa mọi yêu cầu.

TRỤ SỞ CHÍNH: