Giải Pháp

Wifi Chuyên Dụng Tổng Thể Chuyên Nghiệp Cho Resort & Hotel

Phú Yên Xanh giúp bạn xây dựng một hệ thống mạng WiFi hoàn hảo và ổn định tuyệt vời mà người dùng lẫn chủ doanh nghiệp đáng mong đợi.

Wifi Chuyên Dụng Tổng Thể Chuyên Nghiệp Cho Resort & Hotel

Đội Ngũ Nhân Viên

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHÚ YÊN XANH

Phú Yên Xanh tự hào là nhà cung cấp Giải pháp Wifi chuyên dụng tổng thể uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp Hệ thống công nghệ thông tin & Viễn thông tiên phong Phủ sóng cho Resort, Khách sạn, Trường học, Bến cảng, Kho bãi, Văn phòng, Tòa nhà cả quán Cafe.

Hệ thống

WIFI CHUYÊN DỤNG TỔNG THỂ PHÚ YÊN XANH GỒM NHỮNG GÌ?

Tiếp Nhận Yêu Cầu

Tiếp Nhận Yêu Cầu

Phú Yên Xanh luôn có nhân viên tiếp nhận yêu cầu qua điện thoại, zalo, facebook.

Danh Sách Yêu Cầu

Danh Sách Yêu Cầu

Trao đổi trực tiếp hoặc khảo sát xong, và các thông tin chuẩn bị lên giải pháp.

Chọn Phương Thức

Xử lý thông tin và đưa vào phần mềm mô phỏng để chọn dòng sản phẩm phù hợp.

Lên Giải Pháp

Liệt kê các sản phầm và công nghệ phù hợp với yêu cầu tiếp nhận trước đó.

Kế Hoạch Triển Khai

Kế Hoạch Triển Khai

Chốt thời gian và hoàn tất các thỏa thuận để chuẩn bị triển khai hệ thống.

Hoàn Tất Triển Khai

Sau khi hoàn tất lắp đặt các thiết bị và tiến hành demo hoạt động.

Tìm hiểu

Wifi chuyên dụng là gì?

Wifi chuyên dụng là gì

Wifi chuyên dụng là thiết bị cao cấp hơn hẳn router wifi và modem wifi nó có chức năng phát sóng wifi diện rộng cho các khu resort, khách sạn, trường học, cảng biển, khu dân cư và hiện nay một số thành phố lớn đang phủ sóng wifi toàn thành phố thì được áp dụng wifi chuyên dụng này.

 • Wifi Chuyên Dụng tổng thể bao gồm các bộ phát sóng wifi chuyên dụng ngoài trời và trong nhà của các hãng altai, ubiquit, aruba kết hợp với router mikrotik. Bởi vì hạ tầng mạng cần hoạt động liên tục, khả năng chịu tải cao cho công việc.
 • Quán cafe hay mua tự lắp: Aruba iap-105, iap-115-us, iap 135 us, iap-225, iap-135, iap-205, unifi, iap-103, iap-115, iap 115 us, mikrotik rb952ui-5ac2nd, em150-24g3607d.

So sánh Các bộ phát Wifi dân dụng với Wifi chuyên dụng

ACCESS POINT
3G WIFI ROUTER
MODEM WIFI DÂN DỤNG
BỘ PHÁT WIFI CHUYÊN DỤNG
THIẾT BỊ WIFI CÔNG NGHIỆP
TỐC ĐỘ
802.11 b/g
7,2Mbps – 150Mbps
802.11 b/g/n/ac
300Mbps – 1,166Gbps
802.11 a/b/g/n/ac
300Mbps – 1,166Gbps
802.11 a/b/g/n/ac/ad
300Mbps – 1,7Gbps
CHUẨN ANTENNA
1dBi fixed Omni
1 – 5dBi fixed Omni
2×2 MIMO Wi-Fi 5, thay rời
4×4 MIMO Wi-Fi 6, thay rời
TÊN SÓNG
Không
Không
Duy nhất 1 SSID
1 SSID Rộng & Full Roaming
CHẾ ĐỘ PHÁT
AP cấp DHCP
AP cấp DHCP và Repeater
AP/Repeater/WDS
AP/Gateway/Relay/Mesh
QUẢN LÝ TẬP TRUNG
Không
Không
Hoàn Hảo
NGƯỜI DÙNG
Từ 1 đến 10 User
Từ 1 đến 25 User cùng lúc
Từ 30 tới 150 User cùng lúc
Từ 100 tới 1024 User cùng lúc

Thiết bị Wifi chuyên dụng

Phát sóng ngoài trời - Outdoor

Bộ phát Wifi chuyên dụng

Cho Khách Sạn - Indoor

Xuyên Tường

Chịu Tải Cao

1
TRƯỜNG HỌC
1
DOANH NGHIỆP
1
RESORT & SPA
1
HOTEL

Tiêu Biểu

Khách Hàng

Thương Hiệu

Nhà Sản Xuất

Phú Yên Xanh luôn lựa chọn sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng và có độ tin cậy cao trong nghành viễn thông với nhiều năm kinh nghiệm đã triển khai thực tế rồi mới áp dụng tại Việt Nam.

SHOWROOM
Tất nhiên là có! Với kĩ thuật và Giải pháp Wifi Chuyên Dụng tổng thể được triển khai, công ty giải pháp phú yên xanh sẽ giúp hạ tầng mạng của Quý khách có thể phát huy tối đa và tuyệt đối ổn định ngay cả khi không cần tới IT túc trực.
 
Tuy nhiên, wifi chuyên dụng tổng thể được cung cấp sẽ không có xảy ra sự cố hay hoạt động như mong muốn, việc giữ cho toàn bộ hệ thống hoạt động như mong đợi 24/24/365 ngày thì đôi khi chủ doanh nghiệp cũng nên tìm hiểu sơ về chức năng cũng như cách vận hành cơ bản để khi gặp lổi đơn giản phổ thông: Mất nguồn, đức cáp, cháy dây điện, … thi có thể tự khắc phục để hệ thống hoạt động lại ngay lập tức.
 
Ngay cả khi Quý khách đã nắm rõ sơ đồ nguyên lý hoạt động của hệ thống thì việc duy trì hệ thống Wi-Fi và hạ tầng mạng tốt thì cần biết thêm:
 1. Đối với thiết bị cấp nguồn cần hiểu rõ sản phẩm wifi chuyên dụng hay controller đều sử dụng bộ nguồn PoE hoặc Nguồn nuôi đặc thù cần phải đúng chuẩn, công suất và hiệu điện thế cấp vào.
 2. Đối với thiết bị phát sóng access point wifi chuyên dụng outdoor được thiết kế tránh mưa, nắng vì được lắp đặt ngoài trời tiện lợi nhưng cần lưu ý là trạm wi-fi ngoài trời này cần được lắp đặt cố định chắc chắn, tránh các vật thể có thể ngã làm hư hại, tránh lắp đặt quá cao so với vùng sử dụng hoặc quá cao hơn các vật thể xung quanh thì khi đó trạm phát sóng sẽ dễ bị sét đánh gây ra hư hại toàn bộ hạ tầng mạng wifi chuyên dụng.
 3. Quảng trị hệ thống các bộ phát sóng wifi chuyên dụng trở nên đơn giản nhưng cần xíu kiến thức tin học và vốn tiếng anh cơ bản để hiểu các thông báo và chỉ dẫn khi gặp sự cố nếu có và được hướng dẫn khắc phục ngay mà không cần tới chuyên gia hoặc nhân viên phuyenxanh.
 4. Thị trường sản phẩm luôn thay đổi bởi các dòng sản phẩm và đời sản phẩm công nghệ thông tin – điện tử luôn thay đổi và nâng cấp nhanh chóng, kèm với đó là chi phí ngày một rẻ hơn, quý khách cũng có thể tự trang bị và tự cấu hình sau khi hệ thống giải pháp wifi chuyên dụng tổng thể được phú yên xanh cấu hình tốt nhất trước đó nếu cần nâng cấp về sau trở nên dễ dàng hơn.
 5. Xây dựng hình ảnh thương hiệu và chất lượng dịch vụ của Quý khách luôn là điều cần, vì thế hạ tầng được triển khai đã ổn định thì việc kinh doanh sẽ trở nên suôn sẽ, khách hàng khi sử dụng dịch vụ wi-fi tại khách sạn hay resort của Quý khách sẽ có thái độ tích cực và để lại nhiều nhận xét, đánh giá làm thương hiệu quý khách tăng hạng trên google maps.

 

Có 5 dấu hiệu cho biết rằng đã đến lúc bạn cần giải pháp Wifi chuyên dụng tổng thể cho Resort hoặc Hotel của mình:
 
 1. Toàn bộ thiết bị wi-fi hiện có là các dòng sản phẩm củ, lổi thời và là thiết bị wifi dân dụng không thể đáp ứng được lượng người dùng và hoạt động 24/24 liên tục được.
 2. Lượng khách hàng khi lưu trú tại khu nghỉ dưỡng – resort hay khách sạn (hotel) của bạn luôn phàn nàn với lễ tân, quản lý hoặc nhân viên buồn phòng về chất lượng sóng wi-fi không ổn định và hay bị rớt.
 3. Tình trạng tên sóng cho toàn hotel – khách sạn từ phía doanh nghiệp bạn quá nhiều, cứ mỗi tầng, mỗi khu vực lại là 1 tên sóng riêng: Hotel Lầu 1, Hotel Lầu 2, Sảnh 1, Cafe Trệt, … Toàn bộ các tên sóng này vô tình làm nhiễu tín hiệu sóng, làm giảm độ chuyển vùng, … làm khách hàng cực kỳ bực mình khi bị đá văng ra khi duy chuyển từ khu vực này tới khu vực kia, thậm chí không tiếp tục truy cập internet được nữa khi tới khu vực mới vì bộ phát wi-fi dân dụng ở đó đang quá tải bị treo.
 4. Toàn bộ hệ thống mạng không đồng nhất, rối rắm làm doanh nghiệp bạn phải đầu tư từng khu vực, từng phòng ban hay thậm chí từng phòng 1 đường truyền dịch vụ internet rối rắm, gây khó quản lý và thường xuyên gặp sự cố phải nhờ sự can thiệp từ phía nhà cung cấp đường truyền hỗ trợ chậm chạp mà kết quả không đạt được.
 5. Doanh nghiệp bạn phải chi tiền lương nhân viên cho IT và kỹ thuật chỉ mỗi việc khi bị treo thiết bị thì Rút nguồn bộ phát wi-fi, rồi bảo khách truy cập lại sau 5 phút, … Việc này vô tình làm khách hàng đang lưu trú tại khách sạn không thoải mái, phiền hả và tự chuyển sang xử dụng 3g wifi và tất nhiên sẽ phản ánh việc không hài lòng khi lưu trú tại hotel hay resort của bạn rồi.

Phần mềm phá pass wifi chuyên dụng thực chất không thể hackg được Pass wifi chuyên dụng được. Thậm chí không cần đặc Password đi nữa thì User truy cập vẫn phải cần được xác thực thì mới có thể truy cập internet hoặc các tài nguyên được chỉ định, vì thế không thể hack được pass giải pháp wifi chuyên dụng tổng thể mà phuyenxanh cung cấp được bởi PHUYENXANH

 • Mã chứng thực được xác định cực kỳ an toàn mà không bị phân tích gói tin ra được từ bên ngoài khi cố gắng nghe lén.
 • Bảo mật cao hơn trên thiết bị phát sóng wifi chuyên dụng là công nghệ Radius – Giúp cho việc bắc tay khi gửi và nhận gói tin xin phép gia nhập vào mạng trở nên chặc chẽ hơn và duy nhất một controller hoặc server radius đóng vai trò cấp chứng thực.
 • Với thông tin User truy cập đầy đủ, giám sát băng thông truy cập, thời gian hoạt động, … thậm chí hạn chế các dịch vụ cho từng User riêng biệt: Bớp băng thông, hạn chế khu vực kết nối, không cho truy cập nội bộ hoặc cơ sở dữ liệu công ty khi chưa cho phép, … Chỉ có giải pháp wifi chuyên dụng mới làm được nhiều việc và tiện lợi như thế.

Mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ WiFi Chuyên Dụng lại có cách nghiên cứu các dòng thiết bị và sản phẩm riêng đó là vấn đề bảo mật. Nhưng với giải pháp Wifi chuyên dụng tổng thể của PHUYENXANH tại TPHCM cung cấp luôn được xem là hệ thống tối ưu, công nghệ mới nhất nhờ luôn cập nhật công nghệ cũng như nhập về nhiều dòng sản phẩm mới bởi các hãng uy tín trong nghành công nghệ thông tin và viễn thông, và chúng tôi cũng được xem là nhà phân phối, đối tác đáng tin cậy khi triển khai các hệ thống, giải pháp từ phía các hãng. Quý khách có thể xem qua dự án tiêu biểu từ phú yên xanh hoặc kênh youtube phú yên xanh. Cảm ơn bạn đã tìm hiểu và mong rằng sớm được hợp tác!

KINH NGHIỆM

#1 phủ sóng mạng Wifi chuyên dụng tổng thể.

Hệ thống Wifi chuyên dụng Uy tín và luôn tốt nhất Việt nam

Follow Us

© 2019 All Rights Reserved

Phú Yên Xanh
Menu Chính x
Phú Yên Xanh
Category x
X

Đừng ngại liên lạc !

Đội ngủ nhân viên của Phú Yên Xanh luôn tiếp nhận và hỗ trợ tối đa mọi yêu cầu.

TRỤ SỞ CHÍNH:

Tiếp nhận

Yêu Cầu

Hỗ trợ khảo sát, demo miễn phí!

Hãy để chúng tôi phục vụ Quý khách mọi lúc.